พล.ต.สรชัช สุทธิสนธิ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุบลราชธานี ประธานในพิธี ร่วมด้วย ดร.ประจักษ์พงศ์ วรรณโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสมยศ ปรีเปรม นายกสมาคมศิษย์เก่าและครูฯ พิธีทำบุญตักบาตร “ร้อยดวงใจ 47 ปี ศรีปทุม สู่ เตรียมพัฒน์ อุบลราชธานี และประกอบพิธีบวงสรวงศาลพระพรหมศรีปทุมเทพพิทักษ์ และศาลเจ้าแม่กวนอิม รับชมภาพเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น