แห่เทียนพรรษา 2567 ” พระเวสสันดร คืนนคร “

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุบลราชธานี โดย ดร.ประจักษ์พงศ์  วรรณโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอขอบคุณภาคีเครือข่าย 6 องค์กร คณะครู บุคลากร และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงลูก ๆ นักเรียนทุกคน ที่ร่วมแรงร่วมใจในทุก ๆ ภารกิจ เป็นการแสดงพลังของชาวเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุบลราชธานี ให้เป็นที่ประจักษ์ ในการแสดงชุด ”พระเวสสันดร คืนนคร” ได้อย่างยิ่งใหญ่ในงานแห่เทียนพรรษาของจังหวัดอุบลราชธานี ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ โอกาสนี้ครับ
รวมภาพกิจกรรม คลิกที่นี่

ใส่ความเห็น