โครงการติวเข้ม O-Net ปี 2561

ติวเข้มก่อนสอบ o-net คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 150 คน โดยวิทยากรจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุวรรณภูมิ คุณครูณัฐณิชา แก้วสาคร  ณ ห้องศรีพล โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุบลราชธานี ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561

ใส่ความเห็น